Tin tức
Sắp xuất hiện tòa tháp skyline biểu tượng thành phố Thái Bình?
21.10.21

Thái Bình trong những năm vừa qua đã có sự phát triển vượt bậc nhờ việc thu hút các nhà đầu tư bất động sản xây dựng nên những công trình làm thay đổi bộ mặt của vùng quê lúa nước. Tuy nhiên, tính đến nay những dự án này vẫn chưa mang nhiều dấu.

Ngành bất động sản kỳ vọng bứt tốc từ quý IV/2021
23.09.21

Thị trường bất động sản gặp khó khăn tạm thời trong quý III/2021 do đại dịch COVID-19 bùng phát, nhưng sẽ bước vào giai đoạn thuận lợi từ quý IV/2021 khi đại dịch giảm dần. Báo cáo về ngành bất động sản do nhà phân tích Nguyễn Thị Cẩm Tú và Chu Đức Toàn của.

Lộ diện “tiêu chuẩn sống” của giới thượng lưu Thái Bình
21.09.21

Thái Bình một vài năm gần đây được cả nước hướng đến bởi sự phát triển và đặc biệt là tầng lớp người giàu ngày một nhiều. Sự đòi hỏi về cuộc sống, chất lượng sống cũng nhờ đó mà thay da đổi thịt. Mô hình nhà ở cao cấp với đầy đủ các tiện.

Thành phố Thái Bình chuẩn bị ra mắt dự án nhà ở cao cấp dành cho giới thượng lưu
16.09.21

Các diễn đàn BĐS tại Thái Bình đang “nóng” hơn khi liên tục chia sẻ thông tin về việc một tổ hợp đa tiện ích thông minh, đẳng cấp lần đầu tiên xuất hiện tại trung tâm thành phố khiến giới đầu tư bất động sản và đam mê kiến trúc háo hức mong chờ..

Dự án Eden Garden sắp ra mắt tại Thái Bình
16.09.21

BIDGroup chủ đầu tư cho biết dự án Eden Garden sẽ đáp ứng nhu cầu về căn hộ cao cấp, đa tiện ích của người dân Thái Bình và các tỉnh lân cận… Nằm ở phía Đông Nam đồng bằng Sông Hồng, trong tuyến hành lang kinh tế ven biển, kết nối các khu kinh.

Bất động sản cao cấp tại Thái Bình: Cầu cao nhưng cung lại thiếu
13.09.21

Chất lượng sống của giới siêu giàu ngày một nâng cao đã tạo ra một tiêu chuẩn an cư mới, ở đó, không chỉ có tiện ích mang chuẩn mực đẳng cấp mà còn phải tạo ra sự khác biệt về trải nghiệm sống. Tuy nhiên, tại Thái Bình, cho tới nay, chưa có nhiều.

BIDGroup đưa tổ hợp bất động sản đa tiện ích tới Thái Bình
10.09.21

Eden Garden là dự án bất động sản cao cấp trọng điểm của BIDGroup tại Thái Bình. Sau nhiều dự án thành công tại thị trường Hà Nội như: tòa nhà The Garden Hill, Bright City, Lâm Viên Complex… BIDGroup mở rộng hoạt động ra nhiều địa phương trên cả nước, trọng điểm là khu.

BIDGroup “tạo sóng” với dự án tổ hợp tiện ích hàng đầu Thái Bình
09.09.21

Đón đầu xu thế nhà ở cao cấp tích hợp đa dạng tiện ích, do các chủ đầu tư uy tín phát triển, BIDGroup quyết định đầu tư chinh phục thị trường bất động sản thượng lưu. Trong suốt 15 năm hoạt động, BIDGroup đã và đang nỗ lực xây dựng nhiều dự án quan.

Thái Bình thu hút 5 dự án lớn với tổng vốn đầu tư đăng ký khoảng 600 triệu USD
06.09.21

Chiều ngày 1/9, UBND tỉnh tổ chức hội nghị trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho các nhà đầu tư thứ cấp đầu tư vào Khu kinh tế (KKT) Thái Bình và các nhà đầu tư dự án trên địa bàn huyện, thành phố; chứng kiến ký kết biên bản ghi nhớ hợp.

Căn hộ duplex – eden point
03.09.21

Eden Garden một tuyệt tác tinh hoa bừng sáng giữa vẻ đẹp êm đềm của thành phố Thái Bình, nơi hội tụ khí chất vượt bậc của đất trời bứt phá mọi đỉnh cao thượng lưu của thời đại. Eden Point được thiết kế độc bản, nội thất tân cổ điển cao cấp, ứng dụng.

Eden Garden
Đăng ký
nhận thông tin