Shop house
03.09.21

Chia sẻ nội dung này

Theo xu hướng phát triển các khu đô thị khép kín, Shophouse đã trở nên phổ biến tại các dự án chung cư và các khu đô thị có quy hoạch hoàn chỉnh để phục vụ chính cư dân ở đây.

Tại Eden Garden, shophouse được thiết kế như 1 dãy nhà liền kề tại sàn tầng 1. Các shophouse kết nôi thành một khu trung tâm thương mại, dịch vụ. Đặc biệt, thừa hưởng tiện ích đẳng cấp cùng với cộng đồng tinh hoa, nằm tại vị trí kim cương trung tâm của thành phố Thái Bình. Dãy shophouse gồm 26 căn sở hữu vị trí thương mại đắt giá khi tiếp giáp với 3 mặt đường phố lớn là đường Lê Lợi, đường Đào Nguyên Phổ và đường Lê Quý Đôn cho khả năng sinh lời cao.

Mặt bằng điển hình shophouse

 

Với vị trí, thiết kế và tiện ích đặc biệt như trên, shophouse tại Eden Garden đem lại nhiều lợi thế cho nhà đầu tư. Trước hết với vị trí đắt giá cùng dịch vụ tiện ích đẳng cấp, shophouse mang đến khả năng kinh doanh thương mại tốt. Thiết kế thông tầng, đa năng rất thích hợp cho nhà đầu tư mua ở, kinh doanh hoặc cho thuê cùng lúc. Số lượng đặc biệt có hạn với một dự án tiềm năng và khả năng sinh lời, tăng giá trị dài hạn cực kỳ cao.

 

Mặt bằng thiết kế tầng 1

 

Mặt bằng thiết kế tầng 2

Mặt bằng thiết kế tầng 3

 

SHOPHOUSE – BỐN MÙA PHÚ QUÝ

Eden Garden
Đăng ký
nhận thông tin