Tuyệt tác tinh hoa - khơi nguồn cảm xúc
Tổng quan dự án
Lấy cảm hứng từ khu vườn địa đàng trong truyền thuyết – nơi được mệnh danh là chốn cao quý dành cho những người được chọn. Eden Garden ẩn chứa sự bay bổng mềm mại phía sau những đường nét kiến trúc tinh tế. Đó là sự kết hợp của cỏ cây hoa lá cùng với các cảnh quan được đầu tư kỹ lưỡng, bố trí khéo léo, xuyên suốt mọi ngõ ngách của dự án. Toạ lạc tại trung tâm thành phố, dự án Eden Garden sẽ mang lại những trải nghiệm sống khác biệt tại chính nơi ta gọi là “nhà”.
Tổng diện tích sàn: : 88.491,28 m2
Số tầng nổi: 25-30 tầng
Số tầng hầm: 2 tầng
Tổng số căn hộ: 726 căn với diện tích từ 60-105 m2
Căn hộ chung cư: 680 căn
Căn hộ Duplex: 20 căn
Shophouse: 26 căn
Câu chuyện dự án &
Ý tưởng thiết kế
Thái Bình là vùng đất địa linh nhân kiệt, khung cảnh yên bình và trù phú đúng như tên gọi của mình. Thành phố Thái Bình đã trở thành trung tâm chính trị - kinh tế - văn hoá – xã hội của tỉnh và đang quyết tâm vươn mình trở thành đô thị loại I. Với tốc độ đô thị hoá cao, đời sống kinh tế ngày càng tăng, nhu cầu về điều kiện sống ngày càng được nâng cao. Thái Bình đang là một trong những thành phố có tốc độ đô thị hoá nhanh. Trong đó việc phát triển đô thị thông minh đang được UBND Thành phố chú trọng triển khai.
Eden Garden là dự án dẫn đầu trong phân khúc Bất động sản cao cấp tại thành phố Thái Bình. Dự án được chủ đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng về văn hoá xã hội và thói quen tập quán của người dân Thái Bình cùng với sự đầu tư bài bản trong thiết kế cũng như tiện ích để xây dựng một cộng đồng cư dân thịnh vượng ở nơi đây.
Sản phẩm tâm huyết của BIDGROUP
BIDGROUP là nhà phát triển bất động sản tiên phong, đầu tư và kiến tạo những cơ hội tận hưởng phong cách sống đẳng cấp, duy nhất tại thành phố Thái Bình. Tập đoàn đáp ứng toàn diện những tiêu chí quốc tế từ khi thiết kế, thi công cho đến việc vận hành và khai thác dịch vụ nhà ở, với nỗ lực hiện thực hóa những giá trị siêu việt, đạt đến tầm nhìn của giới tinh hoa quốc tế.
Eden Garden
Đăng ký
nhận thông tin