Căn hộ duplex – eden point
03.09.21

Chia sẻ nội dung này

Eden Garden một tuyệt tác tinh hoa bừng sáng giữa vẻ đẹp êm đềm của thành phố Thái Bình, nơi hội tụ khí chất vượt bậc của đất trời bứt phá mọi đỉnh cao thượng lưu của thời đại.

Eden Point được thiết kế độc bản, nội thất tân cổ điển cao cấp, ứng dụng công nghệ smartphone, căn hộ thể hiện bản sắc vị thế số 1 cùng chuẩn chất sống đẳng cấp của chủ sở hữu.

 

 

Với diện tích thông tầng chủ sở hữu có nhiều không gian và chức năng riêng biệt thể hiện bản sắc và cá tính riêng của chủ nhân căn hộ. Không chỉ vậy nó còn là sự tự hào của mỗi gia chủ. Đáp ứng được tối đa nhu cầu đa thế hệ cùng chung sống, bất kể khi nào mời bạn bè người thân đến chơi hoặc ngủ lại thì căn hộ Duplex thể hiện tối đa công năng không chỉ cho gia đình đa thế hệ mà còn cho đông người vui chơi, sinh hoạt.

 

Các căn hộ của Eden Point cũng đều nhận được ánh sáng tự nhiên, vừa tạo cảm giác tích cực cho cuộc sống, cho sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình đồng thời cũng mang yếu tố giảm chi phí năng lượng.

 

Nằm tại vị trí “tâm điểm của tâm điểm” Eden Point sở hữu tầm view mà ít căn hộ khác có được. Toàn bộ không gian thành phố được thu gọn trong tầm mắt kết hợp với thiết kế “tân cổ điển” tạo ra một không gian nghệ thuật, kích thích sáng tạo và nâng niu mọi giác quan trong từng khoảnh khắc.

Duplex bóc mái tầng 1

 

Duplex bóc mái tầng 2

EDEN POINT – TÂM ĐIỂM PHỒN HOA

Eden Garden
Đăng ký
nhận thông tin