BIDGroup sẽ đầu tư 1.600 tỷ đồng vào Thái Bình

Ngày 06/1/2016, Ban lãnh đạo  BIDGroup cùng  lãnh đạo UBND tỉnh Thái Bình về đề xuất triển khai đầu tư các dự án nhà ở của Cty tại Thái Bình.

Ông Nguyễn Hồng Diên, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình đã chủ trì buổi làm việc với BIDGroup. Tham gia cuộc họp còn có các phó chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo thành phố Thái Bình và các sở ban ngành liên quan.

Tại buổi làm việc, ông Trần Văn Mạnh, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc BIDGroup đã đánh giá cao tiềm năng phát triển của tỉnh, đồng thời bày tỏ nguyện vọng được đầu tư vào các dự án cải tạo và xây dựng lại các khu tập thể cũ đã xuống cấp nghiêm trọng tại thành phố Thái Bình.

Theo kế hoạch, trong 2 năm tới, BIDGroup dự kiến sẽ đầu tư khoảng 1.600 tỷ đồng vào việc chỉnh trang, xây dựng lại hai khu tập thể cũ đã xuống cấp nghiêm trọng tại các vị trí đắc địa nhất ở Thành phố Thái Bình, nhằm tạo ra điểm nhấn cho kiến trúc cảnh quan khu vực, góp phần đem lại diện mạo cảnh quan mới cho bộ mặt thành phố.

Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình cho biết hiện thành phố Thái Bình đang phối hợp với Công ty tư vấn Nikken Sekkei (Nhật Bản) lập và điều chỉnh quy hoạch phát triển cho thành phố với mục tiêu đưa Thái Bình trở thành đô thị loại I, do đó, định hướng đầu tư của BIDGroup rất phù hợp với chủ trương này của thành phố.

Sau khi nghe đại diện BIDGroup trình bày về định hướng đầu tư, đặc biệt là dự án tại khu tập thể 4,5 tầng ở phường Lê Hồng Phong, ông Nguyễn Hồng Diên đã đánh giá rất cao sự quyết liệt, nhiệt tình cũng như sự cam kết đầu tư của BIDGroup vào thành phố Thái Bình, đồng thời hy vọng BIDGroup sẽ sớm trở thành một nhà đầu tư lớn ở thành phố.

Chủ tịch tỉnh Thái Bình cũng cam kết tạo điều kiện thuận lợi cho BIDGroup đầu tư vào tỉnh, đồng thời chỉ đạo các sở ban ngành và các cơ quan liên quan phối hợp chặt chẽ với BIDGroup khẩn trương tiến hành các bước tiếp theo để dự án sớm được triển khai.